Xà phòng handmade độc đáo
Trang chủ
Khai trương - Launching

Xà phòng handmade độc đáo

Xà phòng thường được biết tới với nhiều công dụng: giúp làm sạch, tạo mùi hương... Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe tới xà phòng dưỡng da phải không? Đó là loại xà phòng chứa ít 'xút' - chất tẩy – để bảo vệ da và đem lại 1 làn da khỏe mạnh. Nhưng đã từng ai nghe tới xà phòng handmade chưa? Thật là 1 cái tên mới lạ các bạn nhỉ?

Xà phòng thường được biết tới với nhiều công dụng: giúp làm sạch, tạo mùi hương... Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe tới xà phòng dưỡng da phải không? Đó là loại xà phòng chứa ít “xút” - chất tẩy – để bảo vệ da và đem lại 1 làn da khỏe mạnh. Nhưng đã từng ai nghe tới xà phòng handmade chưa? Thật là 1 cái tên mới lạ các bạn nhỉ?
Chúng tớ xin giới thiệu với các bạn 1 cửa hàng bán các loại xà phòng handmade nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đó chính là Saboo Shop tại 73 Hàng Nón, Hà Nội. Tại Saboo có tất cả các loại xà phòng handmade hoàn toàn từ các cây cỏ thiên nhiên như chanh, táo, xả, cây oải hương... Khi cầm chiếc bánh xà phòng trên tay, hương thơm ngọt ngào tỏa ngát, mà khi sử dụng thì khiến da mịn màng lắm lắm. Vừa có thể thay thế cả sữa rửa mặt nữa nè! Chắc chắn sẽ khiến chúng mình cực thích luôn đó.


Saboo còn bán cả sữa tắm dưỡng da cũng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Với các sản phẩm tại shop, chúng mình không cần phải lo lắng rằng làn da sẽ bị bắt nắng, hay bị khô ráp đâu. Vì công dụng chính của sản phẩm xà phòng Saboo là bảo vệ da và dưỡng da mà. Mỗi sản phẩm tại Saboo đều có 1 hộp đựng rất đẹp và lịch sự, nên chúng mình có thể dùng làm quà tặng cho người thân và bạn bè mỗi dịp đặc biệt đấy.

Nhân dịp khai trương, Saboo Shop giảm giá 25% tất cả các mặt hàng. Chúng mình còn chờ gì nữa mà không tới ngay Saboo 73 Hàng Nón để ngắm nghía các mẫu sản phẩm rất đáng yêu này, và cảm nhận mùi hương thơm ngát ngay khi bước chân vào cửa hàng nhé!Saboo Shop
Địa chỉ: 73 Hàng Nón, Hà Nội
Website: www.saboovietnam.com
Điện thoại: 0989992095 - 0942339997

                                                                                                                                 (Theo: Kenh14.vn)