Mix 8 styles đa phong cách cho mùa hè siêu kul
Trang chủ
Khai trương - Launching

Mix 8 styles đa phong cách cho mùa hè siêu kul

'Bật mí' tới teen girl 8 cách biến hóa cho style cực chuẩn cùng 'hot trend' color block và họa tiết cá tính!

"Bật mí" tới teen girl 8 cách biến hóa cho style cực chuẩn cùng "hot trend" color block và họa tiết cá tính!

Mix với tank top chất liệu cotton

Gam màu vàng nổi bật của tank top đủ để "hút hồn" mọi teen girl cho một mùa hè rực rỡ. Chất liệu cotton ở áo còn giúp thấm hút mồ hôi tốt và lại còn rất mát mẻ nữa chứ! Đối với những cô bạn thích "ăn gian chiều cao" để tự tin đi guốc/ sandals cao gót, hãy chọn cách kết hợp với chân váy cạp cao xem sao!Mix với áo ba lỗ "điệu đà"

Nếu đã trót "in love" với style nữ tính, bạn không thể bỏ qua cách mix với chân váy cạp cao họa tiết hoa màu sắc hoặc color-block ấn tượng với quần jeans "màu mè". Để tạo thêm điểm nhấn cho trang phục của mình, một chiếc mũ cói "tông-xuyệt-tông" hay kính mát nên là phụ kiện must-have bạn nhé!
Mix với áo pull cách điệu 

Thay vì chọn áo pull bình thường, hãy thử chiếc áo pull cách điệu đáng yêu để mix cùng minidress xinh xắn. Chỉ bằng việc thay đổi kiểu tóc hoặc cặp kính mát nhẹ nhàng, teen girl sẽ trở nên xì-tai và ấn tượng hơn rất nhiều.
Mix với sơmi ba lỗ viền ren

Chọn cho mình họa tiết chấm bi xinh xắn với viền ren tạo thành điểm nhấn hay ho cho chiếc áo sơmi ba lỗ, kết hợp cùng quần jeans hay shorts; teen girl sẽ có cái nhìn kul hơn rất nhiều đấy. Cùng với kiểu tóc búi cao, hãy chào đón mùa hè thật xinh xắn.Stylist: Vicky Nguyễn
Photographer: Kiên Trần
Retouching: Hoàng Tùng
Make-up: Dũng Nguyễn - 169 Bà Triệu, HN
Model: Mai Anh
Clothing & accessories: Avatar - 17 Hàng Cót, HN
Princess Secret - 54 Hàng Nón, HN

(Nguồn: kenh14.vn)