Thời trang Trali mừng 3 tuổi với 'Giấc mơ hoa'
Trang chủ
Khai trương - Launching

Thời trang Trali mừng 3 tuổi với 'Giấc mơ hoa'

'Giấc mơ hoa' là bộ sưu tập đánh dấu 3 năm trưởng thành và phát triển của thời trang Trali (2008 - 2011), mang ý nghĩa về một giấc mơ nhẹ nhàng, tươi đẹp của người con gái với bộ trang phục lộng lẫy.

“Giấc mơ hoa” là bộ sưu tập đánh dấu 3 năm trưởng thành và phát triển của thời trang Trali (2008 - 2011), mang ý nghĩa về một giấc mơ nhẹ nhàng, tươi đẹp của người con gái với bộ trang phục lộng lẫy.

Với "Giấc mơ hoa", Trali muốn giúp phái đẹp có thể nổi bật ở bất cứ nơi đâu. Diễn viên, MC Lương Giang chia sẻ cô chọn trang phục Trali bởi sự tinh tế trong cắt cúp, hiện đại trong kiểu dáng và màu sắc. “Giấc mơ hoa” đã gây được nhiều cảm hứng cho Giang khi thực hiện bộ hình này. Cô tươi tắn và rạng rỡ đúng như tên gọi của bộ sưu tập.

Nhân dịp sinh nhật tròn 3 tuổi, Trali khai trương showroom mới chuyên về đầm dạ hội tại 109 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Song song với việc này, hãng còn có chương trình khuyến mại 1.000 túi xách du lịch cho khách mua hàng. Theo đó, với hóa đơn thanh toán 1 triệu đồng, bạn sẽ được tặng một túi du lịch trị giá 300.000 đồng. Áp dụng từ ngày 15 đến ngày 26/6 hoặc khi hết quà.

Trang phục: Thời trang Trali
Người mẫu: Lương Giang
Nhiếp ảnh: Chu Lân

Website: http://trali.com.vn/

Hệ thống showroom và đại lý ủy quyền của Trali tại đây.

(Nguồn: Trali)