50 chiếc HTC HD7 đã có chủ của ngày chủ nhật may mắn
Viettel đã tìm ra chủ nhân của 50 chiếc điện thoại HTC HD 7 trị giá 11 triệu đồng một chiếc. Đây là kết quả đợt một của chương trình "Ngày chủ nhật may mắn" diễn ra vào 17/7
Viettel đã tìm ra chủ nhân của 50 chiếc điện thoại HTC HD 7 trị giá 11 triệu đồng một chiếc. Đây là kết quả đợt một của chương trình "Ngày chủ nhật may mắn" diễn ra vào 17/7.
"Ngày chủ nhật may mắn" là chương trình diễn ra vào các ngày chủ nhật 17, 24, và 31/7 dành cho các khách hàng là thuê bao di động của Viettel. Cách tham gia chương trình rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 1666 (500 đồng một tin nhắn sms). Với mỗi lượt nhắn tin thành công, khách hàng sẽ sở hữu một mã số để tham gia vào chương trình quay số. Hàng tuần, Viettel đều thông báo danh sách 50 khách hàng may mắn trúng thưởng HTC HD7 trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website http://vietteltelecom.vn.
Vẫn còn 100 chiếc HTC HD 7 đi tìm chủ nhân trong hai "Ngày chủ nhật may mắn" vào ngày 24 và 31/7. Danh sách trúng thưởng đợt một trong chương trình "Ngày chủ nhật may mắn" 17/7, khách hàng xem tại đây.
![]() |
Thông tin về số thuê bao trúng thưởng chương trình được giấu đi hai số cuối để đảm bảo riêng tư cho khách hàng. Viettel sẽ tiến hành xác minh chủ nhân số thuê bao và địa chỉ của khách hàng, đồng thời hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết để nhận giải thưởng. Hết thời gian trao thưởng (31/8), nếu Viettel vẫn không liên lạc được với thuê bao trúng thưởng để trao giải thì phần thưởng thuộc về Công ty Viễn thông Viettel và Viettel có trách nhiệm giải quyết theo quy định hiện hành.