Thời trang Emspo khuyến mãi mừng sinh nhật
Trang chủ
Khai trương - Launching

Thời trang Emspo khuyến mãi mừng sinh nhật

Thời trang Emspo đang thực hiện chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 4 tuổi. Theo đó, khách hàng đến hệ thống showroom của hãng ở Hà Nội từ nay đến 20/7 sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Emspo là một trong những nhãn hiệu hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang công sở và sản xuất một cách quy mô, hiệu quả. Đây cũng là nơi cung cấp những sản phẩm thời trang độc đáo, không trùng lặp với các mẫu mã khác trên thị trường.

Emspo mong muốn phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất với tiêu chí thể hiện ngay trong chính thương hiệu của mình: E – Emotion (cảm xúc), M – Modern (hiện đại), S – Style (phong cách), P – Professional (chuyên nghiệp), O – Originated (khởi nguồn).

Nằm trên các con phố lớn với không gian rộng, các showroom của hãng được bày trí một cách khoa học, trang trọng để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những bộ sản phẩm yêu thích. Các cửa hàng được phân chia thành từng khu riêng biệt như khu quần âu, áo sơ mi, juyp, đầm liền... Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn có phong cách bán hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Hiện nay, Emspo đã có các showroom ở Hà Nội và sắp tới, hãng dự định mở rộng hệ thống của mình ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hệ thống showroom Emspo:

- 73 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 62916248
- 97 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37264567
- 127 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: (04) 33119554

Website: http://www.emspo.com.vn

Cẩm Ly