Thời trang Eva de Eva khai trương tại Quảng Bình
Trang chủ
Khai trương - Launching

Thời trang Eva de Eva khai trương tại Quảng Bình

Nhân dịp khai trương showroom mới tại 87 Trần Hưng Đạo - Đồng Hới - Quảng Bình, thương hiệu Eva de Eva cho ra mắt bộ sưu tập hè mới với những thiết kế dành cho công sở và đầm dạo phố.

Bên cạnh những mẫu thiết kế công sở thời trang và sang trọng, thương hiệu Eva de Eva còn mang tới cho khách hàng những cảm xúc tươi trẻ và trải nghiệm thú vị qua bộ sưu tập đầm dạo phố. Theo bà Lương Thu Hồng - đại diện thương hiệu Eva de Eva tại Quảng Bình, việc khai trương showroom mới tại đây sẽ giúp cho các chị em có thêm nhiều sự lựa chọn.

Cụng ly chúc mừng khai trương cùng bà Tô Ngọc Dung - TGĐ Eva de Eva và bà Lương Thu Hồng - đại diện thương hiệu Eva de Eva tại Quảng Bình.

Khách mời cụng ly chúc mừng lễ khai trương cùng bà Tô Ngọc Dung - Tổng giám đốc Eva de Eva và bà Lương Thu Hồng - Đại diện thương hiệu này tại Quảng Bình.

Lễ khai trương có sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng cùng các người mẫu Công ty Elite như người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu được yêu thích tại Cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2011 Phan Hương Giang, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Trương Tùng Lan, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 - Hồng Nhung, Hoa hậu Hữu nghị Việt Trung 2006 - Lan Hương cùng sự xuất hiện của 2 chị em người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh, ca sĩ Minh Hằng, Đức Tuấn và nhà thiết kế Nhật Dũng (nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế áo dài tại Quảng Bình).

Siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Minh Hằng.

Cùng nhà thiết kế Nhật Dũng.

Cùng nhà thiết kế Nhật Dũng.
Và người mẫu Thúy Hạnh.

Eva de Eva là thương hiệu thời trang công sở cao cấp đã trải qua 4 năm phát triển và ngày càng nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng khắp cả nước. Từ đầu năm 2011, hệ thống showroom của thương hiệu này đã liên tục được nâng cấp từ Hà Nội, Hải Phòng, đến Cẩm Phả, Đà Nẵng và nay là Quảng Bình.

Xem thêm ảnh về buổi lễ khai trương tại đây.

Cẩm ly