Khởi động cuộc thi ảnh Bốn Mùa Yêu Thương 2011
Trang chủ
Khai trương - Launching

Khởi động cuộc thi ảnh Bốn Mùa Yêu Thương 2011

Các gia đình hãy chụp thật nhiều ảnh và gửi dự thi để có cơ hội nhận giải đặc biệt lên tới 20 triệu đồng trên tổng số 26 giải thưởng với giá trị gần 50 triệu đồng. Đặc biệt năm nay sẽ có giải cho cả người bình chọn nữa nhé....THÔNG BÁO

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ẢNH GIA ĐÌNH “BỐN MÙA YÊU THƯƠNG”

Bắt đầu từ ngày 28/6/2011, Ban tổ chức chính thức khởi động cuộc thi ảnh gia đình năm 2011 với tên gọi“Bốn Mùa Yêu Thương”hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị cho các gia đình, là nơi lưu giữ kỷ niệm cũng như những giây phút khó quên trong cuộc sống gia đình. Cuộc thi sẽ có 4 chủ đề thể hiện tình cảm của gia đình tương ứng với 4 mùa trong năm: Hè Sôi Động, Thu Dịu Êm, Xuân Ngọt Ngào, Đông Ấm Áp.

Điểm đặc biệt của cuộc thi ảnh “Bốn Mùa Yêu Thương” là Ban tổ chức đãphát triển thành một chương trình truyền hình tương tácphát sóng trên kênh Hà Nội 1, Hà Nội 2 và các kênh truyền hình khác. Như thế ngoài website, báo chí, các gia đình có cơ hội chia sẻ hình ảnh thân thương của gia đình mình đến với khán giả truyền hình cả 3 miền đất nước. Ngoài ra để nâng cao sự tương tác của khán giả và các gia đình dự thi, BTC có thêm hệ thống bình chọn qua tổng đài điện thoại và tin nhắn SMS.Ảnh minh họa

Gợi ý chủ đề Hè Sôi Động:Chủ đề về mùa hè nên các gia đình lưu ý, gửi các bức ảnh chụp các hoạt động ngoài trời như: đi du lịch, đi nghỉ hè tại bãi biển, đi dã ngoại cùng gia đình, đi chơi công viên… Các bức ảnh có nội dung hay,độc đáo,càng tự nhiên càng tốt. Khuyến khích các gia đình tự chụp ảnh mà không cần nhờ đến thợ chuyên nghiệp. Các gia đình nên nhớ làm sao thể hiện được sự sôi nổi của gia đình trong mùa hè này là điều quan trọng nhất.

 

Các gia đình nên viết lời bình cho ảnh bằng Tiếng Việt có dấu và số lượng từ không quá 100 từ. Những lời bình hay cũng sẽ góp phần giúp bức ảnh của gia đình bạn có cơ hội được lên truyền hình và có mặt trong vòng chung kết chủ đề đấy.

 

Chủ đề Hè Sôi Động bắt đầu nhận ảnh từ ngày28/6 đến hết ngày 15/7/2011.Mỗi chủ đề sẽ lựa chọn ra 5 bức ảnhxuất sắc nhất(trong đó là 3 bức ảnh được bình chọn nhiều nhất của 3 tuần và 2 bức ảnh được BGK bình chọn nhiều nhất).

 


Ảnh minh họa

Các gia đình hãy chụp thật nhiều ảnh và gửi dự thi để có cơ hội nhận giải đặc biệt lên tới 20 triệu đồng trên tổng số 26 giải thưởng với giá trị gần 50 triệu đồng. Đặc biệt năm nay sẽ có giải cho cả người bình chọn nữa nhé, các gia đình chú ý theo dõi thông tin trên website của cuộc thi nhé.

Rất mong các gia đình gửi ảnh tham gia và bình chọn cho các bức ảnh đẹp.

Nguồn: Bốn Mùa Yêu Thương