Siêu thị điện máy Việt Long tưng bừng sinh nhật lần thứ 14
Trang chủ
Khai trương - Launching

Siêu thị điện máy Việt Long tưng bừng sinh nhật lần thứ 14

Nhân sự kiện chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của mình, Việt Long tổ chức chương trình “Tưng bừng tháng sinh nhật” với quy mô ngân sách lớn được diễn ra từ ngày 1 đến 14/7.

2011 là một năm có ý nghĩa khi Công ty cổ phần Thương mại Điện máy Việt Long kỷ niệm 14 năm thành lập và đi vào hoạt động trong ngành kinh doanh bán lẻ điện máy. Việt Long đã phát triển thành một tập thể lớn mạnh với gần 500 cán bộ, công nhân viên, sở hữu 6 trung tâm điện máy với tổng diện tích mặt bằng bán lẻ trên 20.000 m2 tại Hà Nội, cùng hệ thống phân phối sản phẩm phủ rộng tới trên 25 tỉnh thành phía Bắc. Giờ đây, giá trị của thương hiệu Việt Long không chỉ đo lường bằng vật chất mà còn thông qua cả giá trị từ niềm tin của người tiêu dùng.

Nhân sự kiện chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của mình, Việt Long tổ chức chương trình “Tưng bừng tháng sinh nhật” thay cho lời cảm ơn tới những khách hàng đã ủng hộ công ty trong 14 năm qua.

Với chương trình lần này, Việt Long dành tặng nhiều phần quà cho mọi khách hàng đến mua sắm tại chuỗi siêu thị điện máy:

- Tặng 140 bếp gas cao cấp trị giá 699.000 đồng cho 140 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng trở lên, áp dụng cho những khách hàng mua trong 3 ngày 1/7 - 3/7

- Giảm 35% cho đơn hàng gia dụng dưới 1 triệu đồng áp dụng cho 180 đơn hàng đầu tiên

- Tặng quạt cây trị giá 590.000 đồng cho toàn bộ LCD từ 32 inch trở lên

- Tặng ngay 1 triệu đồng khi mua TV LCD, LED 40 inch trở lên

- Tặng gói quà trị giá 1triệu đồng cho những khách hàng mua laptop từ 9 triệu đồng trở lên

- Tặng tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho toàn bộ dàn âm thanh

- Tặng ngay cân sức khỏe cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đồng

- Giảm giá 30% cho những đơn hàng nội thất văn phòng

- Giảm 15% cho khách hàng mua sản phẩm tủ giầy

- Tặng đèn bàn Panasonic cao cấp cho bộ giường tủ trẻ em.

Song hành cùng chương trình là sự kiện “Trúng xe Honda với Việt Long Mobile”, khách hàng chỉ cần mua điện thoại di động có trị giá từ 500.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc xe máy của hãng Honda Việt Nam.

(Nguồn: Siêu thị điện máy Việt Long)