Giảm giá 10% các sản phẩm tủ chậu đồng bộ dịp hè
Trang chủ
Khuyến mại - Sốc

Giảm giá 10% các sản phẩm tủ chậu đồng bộ dịp hè

Từ ngày 15/6 đến 15/8, Hafa Việt Nam / Eurostyle tổ chức chương trình khuyến mại mùa hè 'Swedish Discount', giảm giá 10% trên các sản phẩm tủ chậu đồng bộ, có xuất xứ 100% từ Thụy Điển.

Từ ngày 15/6 đến 15/8, Hafa Việt Nam / Eurostyle tổ chức chương trình khuyến mại mùa hè "Swedish Discount", giảm giá 10% trên các sản phẩm tủ chậu đồng bộ, có xuất xứ 100% từ Thụy Điển.

Chương trình trên được áp dụng cho tất cả các cửa hàng, đại lý và showroom của Hafa Việt Nam / Eurostyle trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm tủ chậu của Hafa Bathroom sẽ được giảm giá 10%. Khách hàng truy cập website http://www.hafa.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.
Hafa Việt Nam / Eurostyle cung cấp hơn 3.200 sản phẩm dành cho phòng tắm, trong đó bồn sục massage và tủ chậu là một trong các dòng sản phẩm chủ đạo. Bên cạnh đó, điểm mạnh của hãng là cung cấp các sản phẩm và giải pháp phòng tắm đồng bộ, nên khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những dòng sản phẩm được thiết kế theo bộ, từ tủ chậu, bồn tắm, vách tắm kính cho đến những chi tiết như vòi chậu, sen tắm, phụ kiện treo tường. Tất cả đều được thiết kế theo cùng một phong cách nhất định sao cho khi đặt cạnh nhau có thể toát lên dáng vẻ kiểu cách cổ điển, hiện đại, đơn giản hay cá tính.
Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ tập đoàn Hafa bathroom tại Thụy Điển thông qua nhà đại diện tại Việt Nam - Công ty TNHH Phong cách Âu Châu (Eurostyle).

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tại Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu Hafa Việt Nam / Eurostyle:

12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 3747 0156
Fax: (04) 3848 9497
Hotline: 0928 922 922
E-mail: marketing@eurostyle.com.vn
Website: http://www.hafa.vn/

(Nguồn: Hafa Việt Nam / Eurostyle)