Vừa học, vừa chơi để phát triển tư duy logic, óc sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế cho bé yêu với Combo 02 bộ lắp ghép hình siêu nhân Super Man Spider. Sản phẩm trị giá 183.000vnđ còn 99.000vnđ giảm 46% chỉ có tại Hot.vn! | Mua Chung, Hot deal Hà Nội

1. Ưu điểm


0- Bộ sản phẩm gồm:
+ Bộ lắp ráp hình siêu nhân & máy bay No.87001 (gồm 112 miếng ghép)
+ Bộ lắp ráp hình siêu nhân No.87004 (gồm 143 miếng ghép)
+ Hướng dẫn lắp ráp bằng hình ảnh cụ thể.
- Được làm từ nhựa ABS với bề mặt trơn nhẵn, màu sắc tười sáng, không độc hại, không phai màu, các góc được bo tròn không sắc cạnh nên không làm tổn thương da của bé.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 dễ dàng làm sạch và khử trùng nên rất an toàn cho trẻ.
- Tư vấn sản phẩm04.3775 7199 / 0989. 55 5353
(Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, Hot.vn chỉ chấp nhận đổi SP nếu do lỗi nhà sản xuất)

2. Điều kiện sử dụng


- Khách hàng chỉ cần nhấn nút "MUA" và điền đầy đủ thông tin, yêu cầu.
HOT.VN sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà bạn (trường hợp ở chung cư, tòa nhà cao tầng quý khách vui lòng nhận sản phẩm tại chân tòa nhà).
- Thời gian giao hàng: trong giờ hành chính (từ 9h00-19h00 thứ 2->thứ 7)
- Giao hàng Miễn phí tại quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy.
Phụ thu 10.000đ tại các khu vực: Quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng.
Phụ thu 15.000đ tại các khu vực: Long Biên, Hà Đông.
-  Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.

Thông tin chi tiếtThông tin:

Theo các chuyên gia, việc rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy, sáng tạo ngay từ những năm tháng đầu đời là rất cần thiết! Ngoài việc ba mẹ phải có phương pháp nuôi dạy trẻ đúng cách thì việc lựa chọn đồ chơi cho bé cũng rất quan trọng để bé phát triển trí não một cách toàn diện.Như chúng ta đều biết biết siêu nhân đại diện cho cái thiện để tiêu diệt cái ác. Đứa trẻ nào cũng thích siêu nhân, vậy tại sao các bậc phụ huynh không mượn hình tượng siêu nhân để giáo dục về sự tư duy, tính sáng tạo & tình cảm cho trẻ.


Hot.vn xin giới thiệu đến bạn Combo 02 bộ đồ chơi lắp ghép hình siêu nhân để bé rèn luyện tư duy logic và khoa học ngay thừ khi còn nhỏ.    
Để ghép đúng & hoàn thiện hình siêu nhân yêu cầu bé phải tư duy logic & nhanh nhậy.Những lúc rảnh rỗi ba mẹ cũng nên dành nhiều thời gian chơi cùng bé, trong quá trình lắp ghép ba mẹ có thể lồng ghép những câu hỏi thông minh để bé phân biệt được màu sắc, hình khối hay giáo dục cho con về đạo đức như: áo của siêu nhân màu gì? mắt siêu nhân hình gì? siêu nhân có khóc không? Có không nghe lời không? Siêu nhân làm việc xấu hay việc tốt?


Qua đó, bé cũng rèn luyện được đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Chắc chắn bé sẽ khéo tay hơn khi thỏa sức thiết kế và lắp ghép các miếng ghép theo trí tưởng tượng phong phú của mình.Đặc biệt các miếng ghép được làm từ nhựa ABS với bề mặt trơn nhẵn, màu sắc tười sáng, không độc hại, không phai màu, các góc được bo tròn không sắc cạnh nên không làm tổn thương da của bé. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 dễ dàng làm sạch và khử trùng nên rất an toàn cho trẻ.Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Combo 02 Bộ lắp ráp hình siêu nhân Super Man Spider.
- Bộ sản phẩm gồm:
+ Bộ lắp ráp hình siêu nhân & máy bay No.87001 (gồm 112 miếng ghép)
+ Bộ lắp ráp hình siêu nhân No.87004 (gồm 143 miếng ghép)
+ Hướng dẫn lắp ráp bằng hình ảnh cụ thể.
- Chất liệu: nhựa ABS 
- Xuất xứ: Trung Quốc.

Vừa học, vừa chơi để phát triển tư duy sáng tạo, logic, óc quan sát tinh tế, bé yêu của bạn sẽ khôn lớn và thông minh hơn mỗi ngày với bộ đồ chơi ghép hình siêu nhân thú vị này!Click Mua để dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất ngay hôm nay với giá ưu đãi nhất từ Hot.vn!!!


Địa chỉ nhận hàng:

http://www.muahang.vn
Nhà 103-C8 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.6680.1892 / 09.89555353


 - Giao hàng Miễn phí tại quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy.

Phụ thu 10.000đ tại các khu vực: Quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng.
- Phụ thu 15.000đ tại các khu vực: Long Biên, Hà Đông.
-  Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.


 


Tóm tắt

Vừa học, vừa chơi để phát triển tư duy logic, óc sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế cho bé yêu với Combo 02 bộ lắp ghép hình siêu nhân Super Man Spider. Sản phẩm trị giá 183.000vnđ còn 99.000vnđ giảm 46% chỉ có tại Hot.vn!
Hình ảnh: Vừa học, vừa chơi để phát triển tư duy logic, óc sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế cho bé yêu với Combo 02 bộ lắp ghép hình siêu nhân Super Man Spider. Sản phẩm trị giá 183.000vnđ còn 99.000vnđ giảm 46% chỉ có tại Hot.vn!
Mô tả: Vừa học, vừa chơi để phát triển tư duy logic, óc sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế cho bé yêu với Combo 02 bộ lắp ghép hình siêu nhân Supper Man Spider. Sản phẩm trị giá 183.000vnđ còn 99.000vnđ giả
Ngành hàng: Mẹ và Bé
Mã deal: 1083
Đánh giá: 0 khách hàng thích Vừa học, vừa chơi để phát triển tư duy logic, óc sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế cho bé yêu với Combo 02 bộ lắp ghép hình siêu nhân Super Man Spider. Sản phẩm trị giá 183.000vnđ còn 99.000vnđ giảm 46% chỉ có tại Hot.vn! - Trung bình : 1*
Giá: 99.000 VNĐ
Đang bán tại: hot.vn
Tình trạng: Mới - Còn hàng!
bạn ơi kích thước bộ này như thế nào đấy??
Phạm Tâm Anh
6 năm trước

Deal mới lên