Khóa báo động LK605 cao cấp. Bảo vệ tài sản hữu hiệu | Mua Chung, Hot deal Hà Nội
Trang chủ
Khóa báo động
0%
Còn:
0đ
470.000đ  -(0%)
Lượt xem: 1088
Thích: 0

1. Ưu điểm


2. Điều kiện sử dụng


Thông tin chi tiết

Tình trạng trộm cắp xe máy đang xảy ra hàng ngày hàng giờ ở khắp mọi nơi, chỉ trong nháy mắt chiếc xe của bạn có thể biến mất. Chỉ một chút bất cẩn chiếc xe của bạn có thể trở thành con mồi béo bở cho những tên trộm liều lĩnh. Những tên trộm rất thích các mẫu xe cổ và mẫu xe phổ biến trên thị trường vì bộ phận riêng lẻ của chúng rất dễ tiêu thụ với giá cao. Bạn nên cảnh giác cao độ vì rất có thể kẻ trộm đang nhắm vào “con ngựa sắt” của bạn.
 
Thông thường một tên trộm chuyên nghiệp chỉ mất khoảng 15 giây để đánh cắp một chiếc xe nên cần phải có những thiết bị đảm bảo an ninh hiệu quả. Càng sử dụng nhiều thì xe bạn càng an toàn. Nếu có thể kết hợp giữa còi chống trộm và khóa cố định xe thì càng tốt. Khóa báo động chữ U LK-605 là lựa chọn thông minh cho bạn.

 
 
Khóa báo động chữ U LK-605 làm từ thép mạ chrome chống xước, chống nước. Lớp lõi thép đặc cứng có khả năng chống cạy, cưa hoặc phá bằng búa, hạn chế tối đa biến dạng do va đập mạnh, hay ảnh hưởng của thời tiết và sự ăn mòn. Vì thế, khóa có thể dùng lâu bền dù thường xuyên sử dụng ngoài trời.

 
Hệ thống cài đặt cực kỳ tiện dụng, nên khi chạm, lắc, cắt hay di chuyển khóa sẽ phát ra chuông báo động để báo cho người sử dụng biết. Âm thanh chuông báo động rất to cách xa 20m bạn vẫn có thể nghe được.
 
 
Khóa báo động phù hợp với tất cả các loại xe máy từ xe ga đến xe số. Xe của bạn có phanh đĩa hay không có đều có thể sử dụng được.

 
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đặc biệt, chìa khó có thể làm giả hoặc cắt thêm. Với khóa chữ U báo động từ Muachung.vn bạn có thể yên tâm rằng xe của bạn đã được bảo vệ tốt nhất.
Tag:

Tóm tắt

Khóa báo động LK605 cao cấp. Bảo vệ tài sản hữu hiệu
Hình ảnh: Khóa báo động LK605 cao cấp. Bảo vệ tài sản hữu hiệu
Mô tả:
Ngành hàng: Xả hàng - Khuyến mại
Mã deal: 3496
Đánh giá: 0 khách hàng thích Khóa báo động LK605 cao cấp. Bảo vệ tài sản hữu hiệu - Trung bình : 1*
Giá: 0 VNĐ
Đang bán tại: hot.vn
Tình trạng: Mới - Còn hàng!
Để bình luận bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!